“Mang âm nhạc đến bệnh viện” gây quỹ từ thiện chia sẻ với người bệnh ung thư nghèo

BVK – Ngày 24/4, nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng ở 2 miền Bắc – Nam đã đem “không khí âm nhạc” vui tươi đến với bệnh viện K để phục vụ hàng trăm người bệnh đang điều trị tại đây.

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2018 và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 190 chọn điểm đến là bệnh viện K cơ sở Quán Sứ với mong muốn sẽ mang tới một món quà tinh thần đặc biệt, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các y, bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

Chương trình đã thu hút rất đông các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến xem, cổ vũ. Nhiều tiết mục đặc sắc, từ hát, múa, ảo thuật cho đến tiểu phẩm hài đã được trình diễn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 2 miền Bắc – Nam. Với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ được yêu mến: NSƯT Khánh Hòa, NSƯT Thu Thủy (Đoàn nghệ thuật Quân khu II), ca sĩ Ngọc Ký (Giải nhì Sao Mai 2009), Thái Thùy Linh, Quốc Huy (The Voice 2013), Khúc Xuân Thuận, Nam Khánh (The Voice Kids 2017) và ảo thuật gia Tô Đức… chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Nhiều tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ thể hiện

Mở màn với phần “Quà tặng đặc biệt”, những nghệ sĩ thiện nguyện của chương trình sẽ đến tận phòng bệnh, cất lên lời ca, tiếng hát dành tặng cho các bệnh nhân. Mang không khí rộn ràng tràn ngập tiếng cười đến với phòng bệnh.

Ca sĩ Thái Thùy Linh và nheièu nghệ sĩ đến tận phòng bệnh dành tặng lời ca, tiếng hát

“Mang âm nhạc đến bệnh viện” số 190 đã dành tặng phần quà là 13 triệu tiền mặt được quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện đặt suốt chương trình cho 05 bệnh nhân có gia cảnh đặc biệt khó khăn.

Những sự sẻ chia vô cùng ấm áp
Số tiền quyên góp trong chương trình được Ca sĩ Thái Thùy Linh địa diện đoàn trao 13 triệu tiền mặt cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt 

“Mang âm nhạc đến bệnh viện số” là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng người bệnh ung thư, hi vọng rằng thời gian sắp tới đoàn nghệ sĩ sẽ tiếp tục hành trình trao tặng niềm vui cho người bệnh trên cả nước giúp cho họ có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau, sự lo lắng mà bệnh tật mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.